Thương Tín lộ diện sau hình ảnh ngồi thất thần bên lề đường, tiết lộ chuẩn bị xuất ngoại

by Admin
tt

Mới đây, MXH lan truyền hình ảnh Thương Tín “tái xuất” sân khấu. Theo đó, nam diễn viên được mời hát trong liveshow của một ca sĩ nhí tại Đồng Nai. Tài tử một thời diện đồ đơn giản, được MC dìu ra sân khấu để trình diễn, gương mặt tươi tắn hơn trước.

tt

Ông cho biết ngoài hát đám cưới, gần đây ông còn được mời biểu diễn ở một số chương trình. Thậm chí, Thương Tín còn vừa nhận được lời mời sang Thái Lan biểu diễn.

“Hiện tôi chưa có hộ chiếu nên đang gấp rút về quê làm. Hy vọng tôi có hộ chiếu kịp lúc để có thể đi hát ở Thái Lan. Nếu được đi lần này thì đây cũng là lần đầu tiên tôi được đi du lịch nước ngoài. Tôi thấy rất háo hức”, Thương Tín nói.

Nam diễn viên cho biết ông nhận số tiền 5 triệu/ lần. Ngoài việc có thêm đồng ra đồng vào trang trải cuộc sống, Thương Tín còn có thể gửi tiền để vợ chăm sóc con gái đang sống ở quê.

“Nhiều khi nghèo nó hay xui… Nói là nói vậy nhưng tôi vui vì nhận được sự yêu thương của nhiều người. Như nhạc sĩ Tô Hiếu, cậu ấy giúp đỡ tôi rất nhiều, lo cho nơi ăn chốn ở, tuổi già cũng không còn nhiều điều phải lo. Nhận được tình cảm của nhiều người, tôi thấy mình may mắn”, diễn viên bày tỏ.

Vừa qua, bức ảnh nghệ sĩ Thương Tín trong trạng thái thất thần, phờ phạc, té ngã bên lề đường bất ngờ lan truyền trên mạng xã hội đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của khán giả. Nhiều người cho rằng ông dùng chất kích thích.

Nhiều người nghi ngờ ông sử dụng chất gây nghiện. Người phát ngôn của Thương Tín – nhạc sĩ Tô Hiếu – nói: “Tôi khẳng định không có chuyện đó. Sau khi bị đột quỵ, anh quyết tâm làm lại cuộc đời, tập trung hơn vào công việc, quan tâm đến sức khỏe, nói không với các chất kích thích”.

lan-truyen-hinh-anh-ns-thuong-tin-ngoi-that-than-2-ngoisaovn-w1134-h1440

Nhạc sĩ cho biết sự cố diễn ra vài ngày trước. Lúc đó, đang chạy xe máy, diễn viên bỗng lảo đảo, mặt mũi choáng váng. Nghi chứng cao huyết áp tái phát, ông phải dừng xe, ngồi nghỉ một lúc. Được người dân dìu vào một khách sạn gần đó, diễn viên dần bình phục.

Tin tức liên quan