Hòa Minzy lần đầu tiết lộ ước mơ lớn nhất của cuộc đời

by Admin
saostar-b7r1efm1g3h4gu6e

Mới đây nhất trong tập phát sóng đầu tiên chương trình Biển Của Hy Vọng, bên cạnh những chia sẻ đáng chú ý của Tiên Cookie, Isaac hay Đức Phúc, tiết lộ bất ngờ của Hòa Minzy cũng khiến các fan đứng ngồi không yên.

Tong chương trình, Hòa Minzy tiết lộ rằng ước mơ đầu đời của cô không phải trở thành một ca sĩ nổi tiếng mà chính là trở thành một cô quân nhân. Chia sẻ này lập tức khiến cho khán giả nhớ lại hình ảnh “cô quân nhân Hòa Minzy” đầy xúc động trong chương trình Sao Nhập Ngũ.

saostar-b7r1efm1g3h4gu6e

Cô nói sau khi tham gia chương trình thì mong muốn ấy lại càng to lớn hơn. Dù vậy, sau khi có con, cô đã cân nhắc và quyết định lựa chọn gác lại mong muốn của bản thân mình. Bởi trở thành một quân nhân đồng nghĩa với việc phải theo thời gian, kỷ luật khắt khe, cô không thể đồng hành cùng con nhiều.

Hòa Minzy có tên thật là Nguyễn Thị Hòa, sinh năm 1995. Xuất thân từ chính quê hương âm nhạc nên trời cũng đã ban cho cô có một giọng hát trong trẻo và vô cùng nội lực.

Cô ca sĩ có ngoại hình khá nhỏ nhắn và gương mặt xinh xắn, Hòa Minzy được lòng khán giả từ bên ngoài đến giọng hát trời phú của mình. Cô từng theo học Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội khoa thanh nhạc.

Về đời tư cô từng hẹn hò Công Phượng, sau đó là thiếu gia Minh Hải. Cô và Minh Hải đã có con chung là bé Bo. Thời điểm Hòa Minzy mang bầu có lẽ tất cả người hâm mộ đều không thể ngờ tới.

Những tưởng cuộc sống của Hòa Minzy sẽ mãi viên mãn như vậy. Nhưng những tháng đầu năm vừa qua tin đồn cô và doanh nhân Minh Hải đã chính thức chia tay mặc dù cả 2 đã có đứa con đầu lòng. Trước đó do dịch bệnh Minh Hải dường như cả năm không về thăm vợ con.

23154105-hoa-minzy

Lại một lần nữa Hòa Minzy “đứt gánh giữa đường” và chính thức lên tiếng chia tay người hiện tại. Cho đến nay cô đã là mẹ đơn thân, thường xuyên chia sẻ hình ảnh bên con trai.

Hiện Hòa Minzy đang tích cực, chăm chỉ bán hàng online bên cạnh việc tham dự các show giải trí và đi hát để có thêm thu nhập lo cho bố mẹ và con trai. Vì có động lực to lớn là gia đình nên dù chưa quá thành thạo trong lĩnh vực kinh doanh, cô nàng vẫn chăm chỉ lên livestream bán hàng mỗi ngày khi có thời gian rảnh rỗi sau khi kết thúc công việc chính.

Tin tức liên quan