Hương Giang lên tiếng sau khi gây tranh cãi vì bị nghi hất tay Kim Duyên

by Admin
0446791c245afc04a54b-ngoisaovn-w978-h1280

Vừa qua, Hương Giang và Kim Duyên cùng những người đẹp khác đã có dịp góp mặt trong một show diễn. Trong một khoảnh khắc khi Kim Duyên chủ động khoác tay đàn chị, Hương Giang đã bất ngờ có hành động được cho là “hất tay” với đàn em.

Mới đây, Hương Giang đã lập tức lên tiếng đính chính. Cụ thể, khi nhận được câu hỏi: “Sao chị hất tay chị Kim Duyên của em vậy ạ”, Hương Giang đã trả lời ngay và luôn: “Cầm tay đây thê, chắc lúc đấy ngứa mũi chị gãi xí chứ ai mà hất chi trời”. Đặc biệt hơn, nàng Hậu cũng đính kèm một đoạn clip làm rõ cho lời nói của mình.

0446791c245afc04a54b-ngoisaovn-w978-h1280

Là một trong những mỹ nhân đình đám của showbiz Việt, Hương Giang được biết đến với nhiều vai trò khác nhau như Hoa hậu, ca sĩ, huấn luyện viên… Tuy nhiên có những thời điểm cô nàng cũng vướng vào ồn ào đó là năm 2020 khi cô bị loạt khán giả tẩy chay vì có những ứng xử kém tinh tế. Sau thời gian dài tranh cãi cô đã phải lên tiếng xin lỗi. Người đẹp khẳng định trong sự việc, cô chỉ muốn lên tiếng bảo vệ bản thân trước những miệt thị, xúc phạm chứ không yêu cầu không ai được ghét mình hay đang trừng phạt một ai. Tuy nhiên, chính sự nóng giận trong cách làm đã khiến câu chuyện đi quá xa so với mục đích ban đầu.

huong-giang-hao-phong-chieu-fan-voi-bua-an-1-cay-vang-1781b3a6

“Càng đi Giang càng nghĩ, chỉ một admin group nào đó có thể tạo ra được những điều đó hay không? Có lẽ câu trả lời là không, không admin nào có thể kêu gọi được nếu ai ai cũng yêu mến mình, không group anti nào có thể phát triển nếu mình không làm gì khiến mọi người phiền lòng, và những điều xảy ra ngày hôm nay là kết quả của cả một quá trình đó. Và việc Giang cần làm duy nhất lúc này không phải là giải thích hay chứng minh gì nữa cả, mà cần chậm lại để nhìn nhận bản thân mình, và mình cũng cần phải nói một lời xin lỗi chân thành tới khán giả. Hương Giang xin lỗi vì suốt thời gian qua đã chưa thể trở thành một nghệ sĩ hoàn thiện mọi mặt để làm hài lòng mọi người”, giọng ca Anh đang ở đâu đấy anh chia sẻ.

Tin tức liên quan