Mâu Thủy đáp trả antifan khi bị nói “mang bầu đi nhiều coi chừng rớt con”

by Admin

Mới đây, trên kênh tiktok của mình, Mâu Thủy đã đăng tải một đoạn clip tiết lộ thời gian qua cô gặp rất nhiều bình luận với nội dung tương tự rằng: “Bà bầu gì mà đi bộ mỗi ngày 5km, coi chừng rớt con em ơi”.

Trước điều này, Mâu Thủy cho biết: “Đối với người chưa tập thể dục thì Thủy không biết chứ Thủy theo bộ môn đi bộ và chạy bộ đã được 6 – 7 năm rồi, cho nên ý thức sức khỏe ở khoảng thời gian này mới là quan trọng nhất. Các mẹ bỉm hãy nhớ, nếu như mình không khỏe thì sao con có thể khỏe được, cho nên dù mệt mỏi hay như thế nào cũng nên ráng tập tành một ít, vì việc tập thể dục có rất nhiều lợi ích như tránh bị trầm cảm, cơ thể không bị phù nề, sau sinh lấy lại vóc dáng rất là nhanh và tinh thần lúc nào cũng sẽ lạc quan”.

screenshot-1636-ngoisaovn-w437-h580

Mâu Thủy được biết đến là quán quân Vietnam’s Next Top Model 2013 và người mẫu, Á hậu 2 tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Cô công khai được bạn trai cầu hôn vào năm nay và hiện đang mang bầu ở những tháng cuối thai kỳ.

Kể từ khi thông báo với người hâm mộ mang thai con đầu lòng, Mâu Thủy cũng tích cực chia sẻ khoảnh khắc cá nhân. Cô còn có nhiều tâm sự về cuộc sống của một mẹ bầu. Mới đây, cô đã có những trải lòng của bản thân về quá trình chuẩn bị trong lần đầu mang thai.

Cô thừa nhận lo ngại nhất là vấn đề kinh tế bởi sợ rằng mình sẽ không đủ khả năng để mang đến cho con cái được cuộc sống tốt nhất. Nàng hậu gốc Sài thành nói: “Mâu Thủy là một người lo xa nên luôn suy nghĩ xem sau này nên sinh con ở đâu rồi cho con học trường gì. Những vấn đề này đều liên quan đến tiền hết mà vấn đề vật chất của Thủy tuy không phải thiếu thốn nhưng cũng không phải là quá dư. Chính những điều này làm Thủy cảm giác mình đang bị hụt chân một chút xíu sau khi mang thai”.

mau-thuy-lo-lang-ve-van-de-kinh-te-sau-khi-mang-thai-con-dau-long-21d29538
mau-thuy-lo-lang-ve-van-de-kinh-te-sau-khi-mang-thai-con-dau-long-42451444

Trong một chia sẻ trước đó, Á hậu 2 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 (MUVN) từng khẳng định chồng sắp cưới của cô chỉ là một người bình thường và không quá dư giả về tài chính. Tuy nhiên, anh cũng luôn quan tâm và động viên Mâu Thủy về vấn đề kinh tế sau hôn nhân.

Được cầu hôn bất ngờ vào tháng 6/2022 và công khai hình ảnh lên chức mẹ vào cuối tháng 10, Mâu Thủy luôn thể hiện sự hạnh phúc rạng rỡ trên khuôn mặt. Cô tiết lộ về thiên thần nhỏ đến trong niềm hạnh phúc và sự chăm sóc chu đáo của bạn trai cô: “Hết hồn chưa bà già. Cuối cùng ngày này cũng đã đến trong thời điểm bất ngờ nhất. Được làm một điều thiêng liêng nhất mà mình từng nghĩ. Trước đây lúc 18,19 tuổi, Thủy từng mong muốn năm 24 tuổi mình sẽ có con. Nhưng tới 24 tuổi, lúc ấy đang vui đang chơi hết mình còn nhiều điều chưa làm được, và những ước mơ của mình đang thực hiện và 24 tuổi vẫn còn trẻ chán, chắc thôi 28 tuổi nhé Thủy ơi.

Và 28 tuổi nhiều biến cố xảy ra, điều kiện không thuận lợi để thực hiện chuyện sẽ có con nên Thủy để lời hứa hẹn này cho thời gian sau. Nhưng có một người chị hỏi Thủy rằng: “Thủy, em có từng có suy nghĩ làm single mom không?” “Không, em chưa bao giờ muốn như vậy, em rất may mắn sống trong một gia đình hạnh phúc, và em cảm nhận rất rõ ràng sự đầy đủ cảm xúc trọn vẹn đó và em mong muốn sau này con em cũng sẽ có được điều ấy. Sinh muộn chút cũng được , tại vì em nghĩ những single mom chắc phải mạnh mẽ lắm, mà em chưa đủ mạnh mẽ như vậy”.

Tin tức liên quan