Khánh Thi và Phan Hiển tổ chức hôn lễ ở nhà thờ, hai nhóc tỳ phụ mẹ để tiến vào lễ đường

by Admin
Empty

Sáng 17/12, lễ cưới của Khánh Thi và Phan Hiển được diễn ra tại nhà thờ Giáo xứ Thánh mẫu Phú Nhuận. Khánh Thi xuất hiện như một nàng công chúa còn ông xã Phan Hiển lịch lãm với bộ vest đen. Hai bé Kubi và Anna cũng diện trang phục đồng điệu cùng bố mẹ.

Empty
khanh-thi-xinh-nhu-cong-chua-trong-truyen-co-tich-duoc-hai-con-cam-vay-tien-vao-hon-le-tai-nha-tho-10-ngoisaovn-w700-h467
Empty

Khánh Thi chia sẻ: “Hiển theo đạo công giáo nên để được làm lễ ở nhà thờ, tôi phải học giáo lý hôn nhân. Đây là buổi lễ có ý nghĩa quan trọng đối với tôi và Hiển. Vì khi làm lễ thành hôn trong nhà thờ mới được công nhận là vợ chồng. Đó là điều ý nghĩa nhất với người theo đạo và quan trọng nhất với gia đình Hiển. Anh ấy rất hạnh phúc khi được làm lễ trong nhà thờ. Hôm nay, tôi sẽ rửa tội trước khi làm lễ với Hiển. Đó mới đúng nghĩa là cưới. Tôi không biết diễn tả cảm xúc vỡ òa của bản thân ra sao khi được gia đình chồng tổ chức tất cả đám hỏi đến lễ thành hôn trong nhà thờ quá trang trọng. Tôi đã được học tất cả giáo lí một cách kĩ lưỡng mới được thực hiện buổi lễ này. Sau đó chúng tôi sẽ có một đám cưới cho bạn bè để nhận được lời chúc phúc của mọi người”.

khanh-thi-xinh-nhu-cong-chua-trong-truyen-co-tich-duoc-hai-con-cam-vay-tien-vao-hon-le-tai-nha-tho-1-ngoisaovn-w700-h467

Mất 13 năm để có được một danh phận và được gia đình chồng công nhận là dâu con trong nhà, Khánh Thi không giấu được xúc động: “Tôi không bao giờ nghĩ tôi và Hiển có thể tổ chức được đám cưới. Tôi đã từng mong mỏi và cuối cùng không còn hy vọng. Tôi nghĩ vậy đã ổn, bắt đầu bằng lòng, hài lòng với hiện tại. Tôi nghĩ tôi cũng hạnh phúc, có một gia đình, một người đàn ông, vẫn sống trong gia đình chồng. Bây giờ như yêu lại từ đầu, khi ngồi lên danh sách khách mời cưới cứ nhớ ra được một người là là rất hạnh phúc, gửi tin nhắn mời cho ai cũng rất trân trọng. Hiển đặt đồ cưới, nghiên cứu từng cái váy hợp với tôi. Tôi không thể nghĩ điều này thành hiện thực”.

Tin tức liên quan