Thầy phong thủy dặn: Muốn giàu có gia chủ nhớ 7 cách kích hoạt cung Tài Lộc này

by Admin

Chọn đồ vật phong thủy phù hợp

Sử dụng vật phẩm phong thủy phù hợp là một cách kích hoạt cung Tài Lộc. Bạn có thể sử dụng các loại đá phù hợp với dụng thần và bố trí bên trong ngôi nhà. Điều này sẽ giúp kích hoạt cung Tài Lộc để tăng vượng khí. Bạn có thể tham khảo một số vật phẩm như: Tỳ Hưu, Lu Thống, Đồng Điều, Thiềm Thừ, Linh Quy.

Đặt đồ vật phong thủy có tính động

Đặt đồ vật phong thủy có tính động là cách mở cung tài lộc được nhiều người áp dụng. Theo ngũ hành tương sinh thì Thủy sinh Mộc. Với bản mệnh Mộc của cung tài lộc, việc đặt vật phẩm phong thủy liên quan có tính động là điều cần thiết.

Chẳng hạn như sử dụng đồng hồ Bách Phúc. Đồng Hồ Bách Phúc là sự kết hợp hoàn hảo giữa Đồng hồ Phong Thủy và chữ Phúc đầy ý nghĩa. Đồng hồ mang năng lượng kích hoạt phúc khí, bình an và tài lộc cho gia chủ.

Đồng hồ hoạt động không ngừng chính là nguyên lý để kích hoạt năng lượng tại phương vị quan trọng chủ quản về quý nhân tài lộc. Bởi vậy, đây được xem là cách hay trong phong thủy kích hoạt tài lộc.

Trang trí cửa ra vào nhà

Cửa ra vào nhà là nơi đầu tiên tiếp đón các luồng khí đến với căn nhà và gia chủ. Chính vì vậy, để tạo nên sự suôn sẻ thuận lợi cho ngôi nhà, gia chủ nên trang trí lại cửa ra vào. Cửa ra vào cần được trang trí phù hợp với kích thước thông thủy và năng lượng kích cung tài lộc.

Sơn màu cửa, treo chuông gió hoặc treo các bóng đèn có công suất lớn là cách thu hút vượng khí tốt vào nhà. Ngoài ra, mỗi ngày cần mở cửa ít nhất 1 lần để khí được lưu thông. Căn nhà có không khí trong lành sẽ rất có lợi đối với sức khỏe những người trong nhà.

Dọn dẹp sạch sẽ nhà cửa, những nơi phương vị tài lộc trong nhà

Phương vị tài lộc là phương vị cát lợi trong nhà. Do vậy, những vị trí này cần được giữ gìn sạch sẽ và chú trọng hơn trong ngôi nhà. Dọn dẹp sạch sẽ nhà cửa thường xuyên giúp cho căn nhà trở nên tươm tất và gọn gàng hơn. Điều này góp phần duy trì tinh thần và sức khỏe cho những người trong gia đình. Bên cạnh đó, dọn dẹp sạch sẽ nhà cửa còn tạo điều kiện thuận lợi cho sự lưu thông vượng khí trong nhà.

Hạn chế gió lùa vào nhà

Theo phong thủy, gió thổi mạnh và trực diện sẽ đem lại nhiều sát khí. Vì vậy, căn nhà cần có sự bố trí hợp lý hướng cửa sổ và số lượng cửa. Điều này giúp không gian nhà vẫn đảm bảo có đủ ánh sáng, thoáng mát mà không ảnh hưởng đến vượng khí.

Trồng thêm cây xanh bên trong hoặc trước nhà

Một cách khác để kích hoạt cung tài lộc tại nhà đơn giản chính là trông thêm những cây xanh phong thủy. Chủ nhà tốt nhất nên đặt cây tại các vị trí hướng cung tài lộc. Cây xanh sẽ làm gia tăng sự thịnh vượng và sức khỏe cho những người thân trong gia đình bạn.

Đặc biệt nên trồng các loại cây nhiều nước hoặc những cây có nguồn năng lượng lớn. Như thế sẽ giúp gia tăng lượng năng lượng dương có ích. Gợi ý bạn nên sử dụng các loại cây như: cây lô hội, cây trầu bà, cây kim ngân, cây kim tiền, cây thiết mộc lan,…

Chọn gam màu sáng để thiết kế cho phòng khách

Bên cạnh yếu tố thẩm mỹ, gam màu tươi sáng còn thu hút được nhiều năng lượng tích cực vào nhà. Tuy nhiên, bạn cũng không nên sử dụng các gam màu quá sặc sỡ. Điều này sẽ gây phản tác dụng. Một số màu gợi ý giúp gia đình bạn kích hoạt cung tài lộc như: gam màu xanh, trắng, xanh dương, màu be hoặc vàng nhạt.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Tin tức liên quan