Nhà có 6 điềm lành này xuất hiện, gia chủ tài lộc dồi dào, con cháu đời đời phú quý

by Admin
phong-thuy-nha-o-03

Cửa chính vững vàng, không bay màu

Cửa chính được coi là bộ mặt của cả ngôi nhà. Theo phong thủy, khu vực phía trước cửa cần có không gian thoáng đãng, đầy đủ ánh sáng, cảnh sắc hài hòa, tạo cảm giác yên bình và chào đón.

phong-thuy-nha-o-01

Một ngôi nhà có lộc tức là cửa chính dù lắp đặt đã lâu nhưng vẫn đững vững, không có dấu hiệu hỏng hóc, bạc màu, tróc sơn.

Khi thấy cửa bị hỏng, lệch lạc, bạc màu thì gia chủ nên nhanh chóng sửa chữa để đảm bảo an toàn cũng như tránh làm hao hụt tài lộc.

Nhà đủ ánh sáng, thoáng đãng

Ánh sáng trong nhà có ảnh hưởng quan trọng đến phong thủy. Một ngôi nhà có ánh sáng tốt, các phòng đều tràn ngập ánh sáng thì gia chủ mới có sức khỏe tốt. Ngược lại, nếu ngôi nhà luôn u tối thì cả tinh thần và sức khỏe đều bị ảnh hưởng.

Cây cối phát triển tốt

phong-thuy-nha-o-02

Cây cối không chỉ mang lại không gian sống tươi mát, trong lành mà còn có ảnh hưởng nhất định tới phong thủy của căn nhà. Nếu như cấy cối trong nhà sống lâu, luôn xanh tốt, đơm hoa kết trái thì đó là dấu hiệu của điềm lành, chứng tỏ gia chủ có tài lộc dồi dào, cuộc sống an khang, thịnh vượng.

Ong, chim, dơi làm tổ trong nhà

Người xưa tin rằng “đất lành chim đậu”. Chỉ những nơi có địa thế tốt, phong thủy tốt thì các loài chim mới tìm đến làm tổ. Ngoài ra, chim én, ong… đều là những con vật mang dương khí. Chúng đến nhà xây tổ chứng tỏ nơi đó có phong thủy rất tốt.

Sống trong ngôi nhà có dấu hiệu này, gia chủ gặp nhiều may mắn, tài lộc dồi dào.

Dơi làm tổ trong nhà cũng là một điềm lành, dự báo may mắn về vấn đề tiền bạc, tài chính.

Khi thấy chim, ong, dơi làm tổ trong nhà, gia chủ đừng hốt hoảng và không nên xua đuổi chúng.

Chó vào nhà

phong-thuy-nha-o-03

Người xưa thường nói rằng “chó đến nhà thì sang”. Việc chó chạy đến nhà được coi là điềm lành, báo hiệu cho may mắn, tài vận sắp đến.

Màu sắc của chú chó cũng có ý nghĩa nhất định. Chó màu đen chạy vào nhà nghĩa là gia đình có sự giàu có, được quý nhân bảo vệ vượt qua khó khăn. Chó có màu trắng chạy vào nhà nghĩa là vạn sự bình an, tình duyên may mắn. Chó vàng chạy vào nhà là điềm báo của sự thịnh vượng, hạnh phúc.

Chó còn có sự trung thành, trí nhớ tốt. Chó chạy vào nhà đem lại may mắn trong công việc, học hành, thi cử. Ngoài ra, gia chủ còn thêm kẻ canh nhà, giữ của nên ngày càng giàu có.

Bướm bay vào nhà

Nếu nhìn thấy bướm bay vào nhà, bạn đừng vội xua đuổi. Việc cố gắng bắt bướm hay đuổi chúng ra khỏi nhà được coi là điều không tốt, làm suy giảm may mắn của gia đình.

Màu sắc của con bướm ẩn chứa những ý nghĩa nhất định. Bướm màu đen, màu xám được cho là vật mang đến tin tức tốt lành về chuyện công việc, làm ăn, kinh doanh. Bướm có màu sắc tươi sáng mang tin vui về đường tình duyên.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Tin tức liên quan