Nắm bàn tay lại rồi đếm đường chỉ: Biết ngay vận mệnh có số giàu sang phát tài hay mãi nghèo khổ bần hàn

by Admin
nam-chat-ban-tay-roi-dem-duong-chi-biet-ngay-menh tuong-lai-giau-co-hay-ban-han-ngheo-kho_1

Tương lai của một người đều nằm trong chính bàn tay của họ bởi tính cách, số giàu sang phú quý hay không, hôn nhân suôn sẻ hay trắc trở đều được thể hiện qua các đường chỉ tay. Không chỉ vậy, ngay cả xem cách nắm bàn tay cũng có thể nói lên được phần nào.

Xem cách nắm bàn tay rất đơn giản, bạn chỉ cần nắm bàn tay lại, đếm xem có bao nhiêu đường chỉ rồi so sánh với kết quả dưới đây:

nam-chat-ban-tay-roi-dem-duong-chi-biet-ngay-menh tuong-lai-giau-co-hay-ban-han-ngheo-kho_1

1. Người có 1 đường chỉ tay

Nếu nắm bàn tay lại và chỉ có một đường chỉ xuất hiện thì người đó thường rất thông minh, nhanh nhẹn, có tài quan sát và biết cách phân tích vấn đề. Vấn đề dù khó khăn, phức tạp đến mức nào bạn cũng dễ dàng nắm bắt được nguyên nhân và nhanh chóng tìm ra cách khắc phục hiệu quả nhất. Hơn nữa, những người này còn rất tốt bụng, sẵn sàng giúp đỡ người khác. Chính vì thế, đây cũng là sự khởi đầu của nhân duyên tốt, họ rất hay gặp may mắn, gặp dữ hoá lành vì lúc khó khăn sẽ có bàn tay chìa ra giúp đỡ.

Người này có duyên với chuyện kinh doanh nhưng khi còn trẻ thường gặp khó khăn, trở ngại trong công việc cũng như cuộc sống, làm nhiều mà không tích lũy được bao nhiêu. Tuy nhiên, cuộc đời của người này được dự báo là sẽ bước sang một trang mới khi qua tuổi 40. Đây là thời điểm họ gặp nhiều may mắn, vượng tài lộc, cuộc sống gia đình êm ấm, có phúc có phần.

nam-chat-ban-tay-roi-dem-duong-chi-biet-ngay-menh tuong-lai-giau-co-hay-ban-han-ngheo-kho_2

2. Người có 2 đường chỉ

Người sở hữu 2 đường chỉ khi nắm tay thường siêng năng, hòa đồng, khéo ăn khéo nói, dễ thích nghi với môi trường xung quanh và được mọi người yêu mến. Họ còn có tính cách ngay thẳng, không thích nịnh bợ nhưng làm việc hơi máy móc, dập khuôn. Tuy nhiên, cũng có rất nhiều người thích tính cách này nhất là những lãnh đạo có tâm và có tầm.

Khi còn trẻ, người này đã gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp do được quý nhân phù trợ. Sau 30 tuổi, họ có sự nghiệp vững chắc, có khả năng thành lãnh đạo hoặc ít nhất cũng có vị trí quan trọng ở nơi làm việc.

3. Người có 3 đường chỉ

Người này thường có tính cách sôi nổi, hào phòng, có khả năng lãnh đạo. Tuy nhiên, nhược điểm của họ lại là cố chấp, cứng nhắc, thích áp đặt suy nghĩ của mình cho người khác. Vận trình công việc của người này khá hanh thông nhưng nếu muốn thực sự giàu có, đổi đời thì nên đầu tư, kinh doanh.

nam-chat-ban-tay-roi-dem-duong-chi-biet-ngay-menh tuong-lai-giau-co-hay-ban-han-ngheo-kho_3

Ban đầu, họ có thể gặp khó khăn, trở ngại tuy nhiên sau tuổi 30 mọi thứ sẽ dần ổn định theo quỹ đạo tốt, thu nhập ngày một tăng lên khi mà năng lực của họ ở độ chín muồi, vững vàng.

4. Người có 4 đường chỉ

Những người có 4 đường chỉ tay thường thật thà, thẳng thắn, đối xử với những người xung quanh rất chân thành. Họ có một trái tim ấm áp và nhân hậu. Khi có người nhờ vả, họ luôn nhiệt tình, sẵn lòng giúp đỡ với tất cả khả năng của mình. Tuy nhiên, cũng chính vì sự nhiệt tình, đôi khi họ cũng bị người khác lợi dụng. Nhưng nhìn chung, cuộc sống của họ luôn thuận lợi, tốt đẹp bởi luôn có người tốt đứng ra bảo vệ, giúp đỡ họ khi họ bế tắc, chán nản.

nam-chat-ban-tay-roi-dem-duong-chi-biet-ngay-menh tuong-lai-giau-co-hay-ban-han-ngheo-kho_4

Ngoài ra, nhược điểm của người này là thiếu quyết đoán, hay lo âu, cầu toàn nên cuộc sống khá mệt mỏi. Bù lại, họ được quý nhân soi đường chỉ lối, nhận sự giúp đỡ của nhiều người xung quanh nên vận khí khá tốt. Sau tuổi 35 có thể tích cóp được một khối tài sản kha khá và hậu vận hưởng cuộc sống an nhàn, thư thái.

Tin tức liên quan