Bình An – Phương Nga đã kết hôn nhưng vẫn bắt hoa cưới của Ngọc Hân

by Admin

Ngày 10/12 vừa qua, Ngọc Hân và Phú Đạt tổ chức đám cưới. Mới đây, Hoa hậu Việt Nam 2010 chia sẻ một số clip hậu trường thú vị trên mạng xã hội, trong đó có cảnh cô dâu tung hoa cưới, phía dưới là dàn trai xinh gái đẹp hào hứng “chờ vận may”. Thế nhưng ngoài những người độc thân, cặp đôi Bình An – Phương Nga cũng tham gia bắt hoa. Hành động góp vui có chút “lạ lùng” của vợ chồng Bình An khiến người xem không khỏi thích thú, bật cười.

Empty
Empty

Trước đó, vào ngày 21/10, Bình An – Phương Nga chính thức về chung nhà với đám cưới ngọt ngào ở Hà Nội.

Hai người không có một người bạn chung, cũng không có cùng bất kỳ sở thích nào. Anh tâm sự: “Mình là người rất sến sẩm, còn bạn, có đôi chút nhạt nhòa. Mình thích ăn cơm, canh với cà, còn bạn thích mỳ Ý với pizza. Mình thích du lịch kiểu ‘thách thức lý trí’, còn bạn có thể nằm dài trên bãi biển cả ngày chỉ với một quả dừa. Nhưng những khác biệt ấy không làm chúng mình xa cách. Mình cực kỳ bảo thủ và cứng đầu. Nhưng mình nhận ra mình có thể chiều theo ý bạn, làm mọi thứ dù không phải sở thích của mình, vì bạn”.

Vừa qua, Bình An đã có những chia sẻ gây chú ý về cuộc sống hôn nhân cũng như kế hoạch sinh con. Bình An cho biết sau 1 tháng kết hôn, cuộc sống của anh không có quá nhiều thay đổi. Với chuyện con cái, Bình An cho biết anh là cháu đích tôn của dòng họ nên ông bà, bố mẹ giục lấy vợ, sinh con từ rất lâu. Tuy nhiên sinh con là việc quan trọng và Phương Nga cũng vẫn còn trẻ nên cả hai chưa đặt mục tiêu làm cha làm mẹ.

Phuong-Nga-Binh-An-2-1644810453

“Tôi là cháu đích tôn của dòng họ nên ông bà, bố mẹ giục tôi lấy vợ, sinh con khá lâu rồi. Bản thân tôi cũng rất thích điều đó. Nhưng sinh con là việc quan trọng, ngoài sự chuẩn bị về tinh thần thì tôi cũng khá coi trọng yếu tố phong thủy.

Năm nay và sang năm không hợp tuổi của hai vợ chồng nên trước mắt, chúng tôi chưa đặt mục tiêu làm cha mẹ. Với nữa hai vợ chồng cũng đang rất bận rộn.

Nga vẫn còn trẻ mà, mới 24. Lấy chồng ở tuổi này đã là sớm rồi nên tôi muốn để cô ấy có thêm thời gian bay nhảy”, Bình An bộc bạch.

Tin tức liên quan