6 nốt ruồi phát lộc, có thể giúp chủ nhân đổi đời: Có 1/6 là đại phú đại quý

by Admin

Nốt ruồi sau tai

Theo nhân tướng học, người có nốt ruồi sau tai là điềm lành. Đây là dấu hiệu quý nhân phù trợ. Trong cuộc sống, dù làm việc gì, gặp khó khăn gì, chủ nhân của nốt ruồi này cũng được người khác trợ giúp hết sức, dìu dắt đi qua giai đoạn hoạn nạn.

Người sở hữu nốt ruồi này rất tinh tường, giác quan thứ 6 mạnh. Ho không dễ bị lừa gạt. Người này tài giỏi, có thể nhìn thấy cơ hội phát tài, nhanh chóng gây dựng sự nghiệp vững chắc.

Nốt ruồi ở dái tai

xem-tuong-not-ruoi-01

Người có nốt ruồi ở dái tai là đại cát. Người này suy nghĩ logic, hành động thận trọng, luôn tính kỹ trước khi hành động. Nhờ vậy, tài vận của họ cũng rất hanh thông.

Họ có thể gặp may mắn bất ngờ về tiền bạc, cuộc sống sung túc. Năng lực cá nhân của người này cũng rất tốt, có khả năng hoạch định, tính toán kỹ trước khi hành động nên có thể nắm chắc phần thắng trong tay.

Nốt ruồi ở Thái Dương

xem-tuong-not-ruoi-02

Người có nốt ruồi ở Thái Đương được nhận định là có khả năng thu về tiền bạc bất ngờ trong các chuyến đi của mình. Đi lại nhiều có thể gặp rủi ro nhưng bản mệnh luôn chú trọng giữ gìn sức khỏe, đảm bảo an toàn cho bản thân.

Nốt ruồi giữa mắt và lông mày

xem-tuong-not-ruoi-03

Người có nốt ruồi trên mí mắt, giữa mắt và lông mày thường duyên dáng, có mối quan hệ xã hội tốt, biết cách duy trì các quan hệ tốt đẹp, có thể gây dựng sự nghiệp dựa trên mạng lưới quan hệ rộng rãi.

Đây cũng là nốt ruồi vượng vận quý nhân. Người này luôn có quý nhân trợ giúp trên con đường phát triển sự nghiệp nên có thể thành công rực rỡ, hưởng cuộc sống sung túc, no đủ.

Đầu mũi có nốt ruồi

xem-tuong-not-ruoi-04

Trong nhân tướng học, mũi là cung Tài Bạch. Vì vậy, nếu có nốt ruồi ở đầu mũi thì đó là điềm lành. Người có nốt ruồi ở vị trí này có thể nhận nhiều tin vui về tiền bạc. Người làm ăn kinh doanh buôn may bán đắt, người làm công ăn lương thường xuyên được thưởng.

Nốt ruồi ở mắt cá chân

xem-tuong-not-ruoi-05

Người xưa thường coi nốt ruồi ở mắt cá chân là nốt ruồi xấu vì hay phải làm nô lệ. Tuy nhiên, quan niệm của nhân tướng học hiện đại lại khác. Người có nốt ruồi ở mắt cá chân tuy vất vả nhưng lại có lộc làm ăn, tiền hết lại có.

Người này khá trầm tính. Khi mới bắt đầu sự nghiệp thì phải bươn chải một mình nhưng càng về sau càng có của ăn của để.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Tin tức liên quan