Cuối tuần (17-18/12): 2 tuổi cầu được ước thấy, 1 tuổi đề phòng công sức đổ sông đổ bể

by Admin

Tuổi Mão

Người tuổi Mão có vận trình thực sự lý tưởng, làm gì cũng thuận lợi, suôn sẻ ngoài sức tưởng tượng trong hai ngày cuối tuần.

Thời điểm này Mão có thể đón một vài cơ hội mới trong công việc. Dù gặp phải một chút khó khăn thì Mão vẫn sẽ vượt qua được nhờ có quý nhân phù trợ.

Ngày thứ 7, cát khí sẽ giúp những người tuổi Mão gặp may mắn cả trong chuyện tiền bạc. Bản mệnh được lộc trời ban nên tài vận tăng tiến, tiền bạc ào ào đầy ắp túi.

Tuy nhiên, cho dù dư dả thì Mão cũng cần có kế hoạch chi tiêu hợp lý chứ đừng vung tay quá trán. Cứ tiêu xài hoang phí thì tiền nhiều đến mấy cũng sẽ đến lúc cạn kiệt.

Tuổi Dậu

Dậu là con giáp may mắn cuối tuần này. Họ khiến người khác phải trầm trồ với những gì mình đạt được. Sự nghiệp tiến triển nhanh chóng, bản mệnh làm việc nhàn nhãn nhưng vẫn thu được thành quả tốt. Bản mệnh có nhiều cơ hội thể hiện được tài năng, tạo tiền đề phát triển cho tương lai, đường thăng tiến cũng nhờ vậy mà mở rộng vô cùng.

Những hy sinh, những cố gắng và nỗ lực trước đó của bản mệnh giờ sẽ mang về những thành quả rực rỡ.

Các mối quan hệ xã giao thời điểm này rất tốt đẹp. Nhìn chung, Dậu biết cách kết nối với mọi người để tạo điều kiện thuận lợi cho công việc cũng như các phương diện khác trong cuộc sống. Nếu tiếp tục duy trì được khả năng ngoại giao tốt như này thì khả năng trong tương lai Dậu sẽ còn có bước tiến đáng kể hơn.

Tuổi Dần

Người tuổi Dần là con giáp xui xẻo cuối tuần này khi vận đen đổ ập xuống đầu. Dần làm việc khá chểnh mảng, thiếu tập trung. Nguyên nhân đến từ việc bản mệnh cảm thấy không còn đam mê với công việc hiện tại. Có thể vì môi trường làm việc không giúp Dần phát huy được hết năng lực của bản thân.

Thái độ làm việc hời hợt có thể khiến Dần lơ là với những việc mình đang làm. Đây là nguyên nhân chính khiến công việc thường xuyên bị trì trệ. Dần thường có cảm giác không xác định được phương hướng làm việc cụ thể.

Chuyện tình cảm cũng khiến Dần phải bận tâm lo nghĩ. Bản mệnh đang có những khúc mắc khó hóa giải với người ấy. Chuyện tình cảm lúc nào cũng cãi vã căng thẳng làm Dần chán nản, có lẽ đã đến lúc Dần nên suy nghĩ nghiêm túc lại về mối quan hệ này.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Tin tức liên quan