Giữa tháng 12: 3 tuổi được lộc Trời ban giàu sang bất chấp, tiền tiêu hoài không hết

by Admin
3

Tuổi Sửu

3

Từ giữa tháng 12, vận trình của những người tuổi Sửu nhìn chung tốt đẹp. Tài lộc có lúc lên xuống thất thường song nhìn chung vận trình tổng thể vẫn ở mức cao, đón nhiều may mắn. Con giáp này chỉ cần nhớ chớ bốc đồng kẻo sập bẫy tiểu nhân, mọi sự đều sẽ hanh thông thuận lợi. Hướng Đông là hướng may mắn của bản mệnh.

Tháng 12 này, những chú Trâu tiếp tục có quý nhân giúp đỡ, công việc hứa hẹn sẽ có nhiều bước tiến đáng kể. Những người sinh năm 1961 hoặc 1985 vận trình đặc biệt xuất sắc; những người sinh năm 1973 hoặc 1997 cũng rất hạnh phúc dù có chút biến động về tài lộc.

Tuy nhiên, tử vi cũng có lời nhắc nhở với những người sinh năm 1973 hoặc 1985 rằng cần đặc biệt chú ý đến vấn đề tình yêu và hôn nhân, nên dành nhiều thời gian và sự chăm sóc hơn cho tổ ấm của mình. Với những người sinh năm 1961 hoặc 1997, quá trình kết giao nên đặc biệt chú ý, tốt nhất là tránh vay mượn kẻo mất cả tiền lẫn mối quan hệ.

Tuổi Dần

4

Từ tháng 12, tuổi Dần gặp may trên nhiều lĩnh vực. Chuyện tình cảm thuận lợi hơn, con giáp này vận trình sương mù tan, đón nhiều may mắn, làm việc trong lĩnh vực nào cũng hứa hẹn thu nhập tăng lên trông thấy. Hướng Đông là hướng may mắn của bản mệnh. Về sức khoẻ, người tuổi Dần nên học cách kiểm soát tốt cảm xúc của mình, chớ để ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe.

Lời nhắc nhở dành cho người tuổi Dần trong tháng cuối năm này là chỉ số tiểu nhân ở mức cao, con giáp này rất có thể sẽ đối đầu trực diện với kẻ ác, cần cảnh giác với những chiêu trò xấu xa sau lưng. Bản mệnh cần chú ý hơn đến giấc ngủ của mình; thận trọng trong việc giải quyết các vấn đề về tình cảm, đừng cố lờ đi khi có vấn đề phát sinh, nếu không sẽ ngày càng nghiêm trọng.

Những người sinh năm 1962 hoặc 1974 vận trình nhìn chung khởi sắc. Người sinh năm 1986 hoặc 1998 vận trình cải thiện hơn so với tháng trước nhưng cần cẩn trọng kẻ tiểu nhân; đặc biệt nữ mệnh sinh năm 1998 nên đặc biệt thận trọng trong tình yêu và hôn nhân, chớ vì lời qua tiếng lại mà nảy sinh nghi ngờ, làm tổn thương đến đối phương.

Tuổi Tuất

2

Những người tuổi Tuất vận trình tháng 12 này sẽ ổn định và tăng tiến, vận may đến liên tục, tài lộc nhìn thấy rõ sự tăng tiến. Đây là khoảng thời gian con giáp này nên đẩy mạnh tiết kiệm, chuẩn bị tốt cho tương lai của mình, đề phòng kẻ gian. Hướng Bắc là hướng may mắn của bản mệnh.

Chỉ số tiểu nhân của người tuổi Tuất trong tháng này ở mức thấp, nhìn chung bản mệnh hứa hẹn gặp nhiều may mắn, dễ có quý nhân giúp đỡ vượt qua khó khăn, sẵn sàng đánh bại những kẻ phản diện.

Đặc biệt, những người sinh năm 1970 hoặc 1982 vận trình sẽ hanh thông thuận lợi hơn. Những người sinh năm 1994 nên chú ý hơn đến vấn đề sức khỏe, đừng chủ quan làm việc quá sức. Những người sinh năm 1958 nên chú ý đến các vấn đề về đường tiêu hóa và ngoài da. Nhìn chung, người tuổi Tuất có thể mở ra một chương mới trong tháng 12 này, tạo nên bước tiến lớn. Hãy nắm bắt cơ hội và trân trọng sự giúp đỡ của quý nhân.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

Tin tức liên quan