10 ngày cuối tháng 11 âm lịch: 3 con giáp đi đằng Đông hốt vàng, đi đằng Tây hốt bạc, tiền của rủng rỉnh

by Admin
tu-vi-01

Tuổi Dậu

Tử vi nói rằng tuổi Dậu sinh ra không ngậm thìa vàng cũng không gặp quá nhiều may mắn trong cuộc sống. Tuy nhiên, khó khăn, thử thách không làm con giáp này nản chí, từ bỏ ước mơ. Để thực hiện thực hóa các mục tiêu đã đề ra, bản mệnh luôn nỗ lực hết sức mình.

tu-vi-01

Trong thời gian gần đây, tuổi Dậu gặp nhiều chuyện không suôn sẻ trong công việc. Những cố gắng của con giáp này chưa được công nhận.

Tử vi dự báo rằng, trong 10 ngày cuối tháng 11 âm lịch, vận may của người tuổi Dậu sẽ thăng hoa hơn. Bản mệnh tìm được nhiều cơ hội mới để phát triển. Sự nghiệp có dấu hiệu thăng tiến, áp lực giảm đi, tinh thần của tuổi Dậu cũng phấn chấn hơn. Điều mà con giáp này cần làm là không nhụt chí, tiếp tục giữ vững lòng tin vào khả năng của bản thân và không bỏ lỡ các cơ hội tốt trước mắt.

Tuổi Mão

Tử vi nói rằng tuổi Mão là người tích cực, lạc quan. Con giáp này cũng hay thương người, sẵn sàng giúp người khác khi thấy họ gặp khó khăn. Bản mệnh sống hiền lành, tốt bụng nên dễ nhận được phúc báo.

Tuổi Mão cũng có ý chí mạnh mẽ. Khi đã quyết làm việc gì thì sẽ theo đuổi đến cùng.

Empty

Lúc gặp khó khăn, tuổi Mão sẽ không sợ hãi, lùi bước mà bình tĩnh tìm cách giải quyết.

Tài vận của tuổi Mão trong 10 ngày cuối tháng 11 tới được dự báo sẽ diễn ra tốt đẹp. Các khoản đầu tư của con giáp này sẽ sinh lời, giúp họ có cuộc sống no đủ. Người làm kinh doanh được khách hàng tin tưởng, có thể ký kết nhiều hợp đồng lớn.

Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất thường nói ít làm nhiều. Con giáp này có khả năng giao tiếp tốt, biết tạo dựng nhiều mối quan hệ hữu hảo, có lợi cho việc phát triển sự nghiệp. Bản mệnh cũng thường xuyên đưa ra những ý kiến mới, có sự sáng tạo. Nhờ đó, tuổi Tuất có thế đạt được vị trí vững chắc trong công việc, khó thay thế.

tu-vi-03

Tử vi dự báo rằng trong 10 ngày cuối tháng 11 âm lịch, con giáp này sẽ gặp nhiều may mắn về tài lộc, sự nghiệp thăng hoa. Bản mệnh được cấp trên đánh giá cao, có khả năng nhận thêm thưởng, tăng lương hoặc thăng chức.

Những người đang có ý định nhảy việc cũng có thể tìm được cơ hội tốt.

Tuổi Tuất cần nhớ kỹ, dù thành công đến đâu cũng phải giữu sự khiêm tốn, cầu tiến. Việc không ngừng nỗ lực vươn lên sẽ mang đến nhiều thành công bất ngờ cho bản mệnh, giúp cuộc sống thêm dư dả.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Tin tức liên quan