Thùy Tiên dạo này thích “cưa sừng làm nghé”, đam mê tết tóc bím như nữ sinh

by Admin
Empty

Từ sau khi lên ngôi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021, Thùy Tiên cực kỳ đắt show sự kiện. Dạo gần đây, Thùy Tiên có nhiều thời gian hơn dành cho bản thân. Cô chăm chỉ livestream và khoe ảnh đời thường với phong cách trẻ trung. Nếu để ý có thể thấy Thùy Tiên dạo gần đây rất thích “cưa sừng làm nghé”, thường xuyên thắt bím tóc đuôi sam nhí nhảnh.

Empty

Nàng Hậu mê mệt kiểu thắt tóc đuôi sam.

Empty

Nàng Hậu thành công hô biến hình ảnh xinh tươi miễn bàn khi thắt tóc bím.

Khi livestream với người hâm mộ, Thùy Tiên cũng áp dụng kiểu tóc thắt bím trông vô cùng đáng yêu. Trước đó, cô bận rộn chạy show sự kiện, xây dựng hình ảnh lộng lẫy như một nữ hoàng, song cũng chính vì thế mà vô tính giấu nhẹm vẻ trẻ trung, dễ thương vốn có.

Empty

Thùy Tiên siêu đáng yêu với kiểu tóc bím.

Những khoảnh khắc nàng Hậu chụp streetstyle với kiểu tóc thắt bím đều thu về lượt yêu thích “khủng”. Dù là phong cách “nữ hoàng sắc đẹp” hay style trẻ trung năng động, cô đều có thể “cân” hết.

Empty

Vẫn là tóc thắt bím nhưng Thùy Tiên thay đổi đủ kiểu, không nhàm nhán.

Empty

Nàng Hậu lên bìa tạp chí vẫn không quên thắt bím tóc làm điểm nhấn.

Empty

Theo đuổi phong cách trẻ trung, năng động giúp Thùy Tiên làm mới hình ảnh trong mắt người hâm mộ.

Empty

Thùy Tiên khi đi sự kiện và Thùy Tiên đời thường có sự khác biệt rất lớn.

Hiện, Thùy Tiên rất chăm chỉ thực hiện các dự án hướng đến cộng đồng.  Song song đó, Thùy Tiên cực kỳ đắt show sự kiện và làm mẫu đại diện cho các nhãn hàng lớn. Có thể nói, sức hút của cô từ khi đăng quang đến nay chưa khi nào giảm sút.

Trước đây, Thùy Tiên khá lo ngại sức hút của mình sẽ không còn được như xưa hậu kết thúc nhiệm kỳ. Cụ thể, cô từng bộc bạch: “Nếu nói không sợ thì là nói dối rồi. Tôi đã luôn có những trăn trở trong suốt nhiệm kỳ của mình, như “liệu rằng sau khi nhiệm kỳ kết thúc, mình có tiếp tục nhận được tình yêu thương của khán giả, người hâm mộ nữa hay không?”…

Tôi cho rằng, những nỗi sợ này là điều bình thường và cần thiết phải có, để từ đó tôi sẽ có thêm nhiều động lực để tiếp tục sáng tạo, cải thiện bản thân và mang đến hình ảnh mới hơn”. Nhưng thực tế cho thấy, Thùy Tiên vẫn là “nữ hoàng” trong lòng người hâm mộ.

Thùy Tiên không ngừng nỗ lực làm mới bản thân để duy trì sức hút biến hóa đa dạng nhiều phong cách khác nhau. Càng theo dõi Thùy Tiên, người hâm mộ lại càng yêu thích cách mà cô xây dựng hình ảnh.

Tin tức liên quan