Trang chủ Giải trí Ninh Dương Lan Ngọc khoe vòng eo siêu nhỏ và đôi chân dài miên man

Ninh Dương Lan Ngọc khoe vòng eo siêu nhỏ và đôi chân dài miên man

Tác giả Auto Post

Ninh Dương Lan Ngọc thể hiện tài mix và match đồ đồ đỉnh cao với set trang phục đen khoe trọn vòng eo nhỏ và đôi chân dài miên man. Cùng tapchisacdep.com xem vóc dáng nàng ngọc nữ nhé,

Tuy không sở hữu chiều cao như người mẫu, nhưng nữ diễn viên được nhận xét là có tỉ lệ cơ thể rất cân đối và rất dễ mặc đồ.

"Ngọc nữ" Ninh Dương Lan Ngọc khoe vòng eo siêu nhỏ và đôi chân dài miên man - 1

Với những bức ảnh mới nhất, “ngọc nữ” màn ảnh Việt lại tiếp tục chứng minh khả năng cân đẹp mọi phong cách, mọi sắc màu trang phục. Cô diện set đồ đen toàn tập với áo crop-top xinh xắn và quần ống xuông.

"Ngọc nữ" Ninh Dương Lan Ngọc khoe vòng eo siêu nhỏ và đôi chân dài miên man - 3

Để ý một chút có thể nhận ra áo crop-top của Lan Ngọc được thiết kế tạo hình trái tim rất đẹp mắt, giúp khoe trọn vòng eo nhỏ mà không hề bị hở vòng 1, tạo cảm giác quyến rũ nhưng không phản cảm.

"Ngọc nữ" Ninh Dương Lan Ngọc khoe vòng eo siêu nhỏ và đôi chân dài miên man - 4

Chiếc quần đồng bộ form rộng giúp đôi chân cô có cảm giác thon dài thẳng tắp. Người đẹp mix cùng chiếc túi hàng hiệu nhỏ xinh, mang đến cảm giác vô cùng “sang-xịn-mịn” cho set trang phục.

"Ngọc nữ" Ninh Dương Lan Ngọc khoe vòng eo siêu nhỏ và đôi chân dài miên man - 5

"Ngọc nữ" Ninh Dương Lan Ngọc khoe vòng eo siêu nhỏ và đôi chân dài miên man - 6

Ở nhà chống dịch, Ninh Dương Lan Ngọc thỉnh thoảng lại tung ra những bức ảnh lúc xinh đẹp mỹ miều, lúc lại vui vẻ lầy lội. Cô cũng được khen là một trong những người đẹp có ảnh sống ảo tại gia thời trang nhất nhì showbiz Việt.

Đánh giá post

You may also like

Để lại một bình luận