Trang chủ Thể thao Neymar chấn thương gập cổ chân 90 độ

Neymar chấn thương gập cổ chân 90 độ

Tác giả Auto Post


PhápPha va chạm ở trận gặp Saint Etienne khiến Neymar bị gập cổ chân trái và nguy cơ nghỉ thi đấu dài hạn, hôm 28/11.

Phút 84, khi PSG đang dẫn 2-1 và chơi hơn người, Neymar dính cú chuồi sau của Macon. Chân trụ của Neymar bị gập lại 90 độ, còn anh không ngừng la hét trong đau đớn, rồi bật khóc. Nhân viên y tế vào sân ngay lập tức và sau năm phút chăm sóc, Neymar rời sân trên cáng chuyên dụng. Sau trận, anh cũng phải rời sân Geoffroy bằng đôi nạng.

Neymar từng bị gãy xương cổ chân phải tháng 2/2018 và tháng 1/2019. Lần này anh chấn thương cổ chân trái. Ảnh: chụp màn hình

Neymar từng bị gãy xương cổ chân phải tháng 2/2018 và tháng 1/2019. Lần này anh chấn thương cổ chân trái. Ảnh: chụp màn hình

“Thật không may, chấn thương như này là một phần của cuộc đời cầu thủ”, Neymar viết lên Instagram. “Giờ chúng tôi phải ngẩng cao đầu và tiếp tục. Tôi sẽ trở lại và mạnh mẽ hơn xưa”.

Chưa rõ mức độ nghiêm trọng trong chấn thương của Neymar, cũng như thời gian anh phải nghỉ thi đấu. HLV Mauricio Pochettino nói trong họp báo sau trận: “Chưa có gì để nói thêm vào lúc này. Neymar cảm thấy đau đớn. Cậu ấy sẽ được kiểm tra kỹ hơn trong ngày mai. Khi đó chúng tôi sẽ hiểu rõ hơn về chấn thương”.

Neymar chấn thương gập cổ chân 90 độ

PSG thắng chung cuộc 3-1, và xây chắc đỉnh bảng Ligue 1 với 12 điểm nhiều hơn đội thứ hai. Họ cũng chắc suất vào vòng 1/8 Champions League với vị trí nhì bảng. Vòng 1/8 bắt đầu từ giữa tháng 2/2022, tức là vẫn còn hơn hai tháng nữa.

Mùa này, Neymar đã ba lần phải nghỉ thi đấu vì vấn đề thể lực và chấn thương. Anh vắng tổng cộng chín trận. Kể từ khi chuyển sang PSG, trung bình Neymar lỡ khoảng 20 trận mỗi mùa vì chấn thương.

Hoàng An (theo Le Parisien)Nguồn tin Vnexpress.net

Đánh giá post

You may also like

Để lại một bình luận