Trang chủ Sức khỏe Miss Teen USA bật ngã khi đăng quang

Miss Teen USA bật ngã khi đăng quang

Tác giả Auto Post


MỹBreanna Myles, 18 tuổi, bang Florida, ngã ngửa trên sân khấu khi được xướng danh đăng quang Miss Teen USA.

Breanna Myles đăng quang Miss Teen Florida 2021

Breanna Myles trong chung kết Miss Teen USA 2021. Video: IMG

Ngày 28/11, Breanna Myles vượt 50 thí sinh và giành vương miện trong chung kết tổ chức tại một nhà hát ở Tulsa, Oklahoma. Cô là đại diện đầu tiên của bang Florida thắng giải. Ngôi á hậu 1 thuộc về đại diện thủ đô Washington – Hannah Gilliard. Landry Davis đến từ bang Texas giành vị trí á hậu 2.

Myles sinh ra tại Kentucky, có mẹ người Dominica và cha là người Mỹ gốc Phi. Năm bảy tuổi, cô chuyển đến Florida sinh sống cùng gia đình. Hoa hậu mới tốt nghiệp cấp ba và sẽ vào đại học bang Florida cuối năm nay theo dạng học bổng. Người đẹp dự định học song song hai ngành Khoa học Máy tính và Nhạc kịch.

Breanna Myles (giữa) nhận vương miện Miss Florida Teen USA 2021 hồi tháng 7. Ảnh: IMG

Breanna Myles (giữa) nhận vương miện Miss Florida Teen USA 2021 hồi tháng 7. Ảnh: IMG

Hoa hậu được đánh giá nổi bật trong dàn thí sinh. Khi còn trên ghế nhà trường, cô sáng lập công ty Bre’s Digital Designs – chuyên cung cấp giải pháp về ảnh chân dung và quảng cáo doanh nghiệp. Myles tặng một phần doanh thu cho Saint Marks Educational Center – trung tâm hỗ trợ học sinh nghèo tại địa phương. Hoa hậu cũng sáng lập tổ chức GEMS: Girls Making Strides Everywhere, với chiến dịch khuyến khích các cô gái trẻ tích cực tham gia hoạt động cộng đồng.

Breanna Myles bắt đầu thi nhan sắc từ năm 12 tuổi, liên tục tham gia các giải cấp địa phương. Năm ngoái, cô được chọn vào chung kết Miss Teen Florida và nhận danh hiệu á hậu 3 dù bị ngã trên sân khấu khi đang catwalk.

Hannah Gilliard (trái) và Landry Davis đoạt các danh hiệu Á hậu 1 và 2 tại cuộc thi. Ảnh: IMG

Hannah Gilliard (trái) và Landry Davis đoạt các danh hiệu á hậu 1 và 2 tại cuộc thi. Ảnh: IMG

Miss Teen USA lần đầu tổ chức năm 1983, đến nay đã trải qua 39 mùa. Các thí sinh đăng ký thuộc độ tuổi từ 14 đến 19. Trong quá khứ, cuộc thi thuộc sở hữu của IMG – đơn vị tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ. Năm 2020, hoa hậu Crystle Stewart mua lại bản quyền Miss Teen USA và Miss USA. Tuy nhiên, hai cuộc thi vẫn thuộc hệ thống của công ty IMG.

Phương MaiNguồn tin Vnexpress.net

Đánh giá post

You may also like

Để lại một bình luận