Trang chủ Sức khỏe Idris Elba lồng tiếng ‘Sonic the Hedgehog 2’

Idris Elba lồng tiếng ‘Sonic the Hedgehog 2’

Tác giả Auto Post


Tài tử Idris Elba lồng tiếng chú nhím đỏ Knuckles, sở hữu sức mạnh ngang ngửa nhân vật chính Sonic.

Ngày 10/12, nhà phát hành tung trailer đầu tiên của phần hai loạt phim người đóng về nhân vật nhím Sonic. Tác phẩm giới thiệu hai nhân vật mới là Knuckles (Idris Elba) và Tails (Colleen O’Shaughnessey). Ben Schwartz tiếp tục giữ vai chính Sonic. Dự án cũng chào đón sự trở lại của các tên tuổi như Jim Carey, James Marsden, Tika Sumpter, Natasha Rothwell…

Tài tử Idris Elba nhận vai nhóm Knuckles trong Sonic the Hedgehog 2. Ảnh: Variety

Tài tử Idris Elba nhận vai nhóm Knuckles trong “Sonic the Hedgehog 2”. Ảnh: Variety

Trong nguyên tác, Knuckles là chú nhím đỏ có tính cách nghiêm túc, quyết tâm – trái ngược sự nhí nhố của Sonic. Hai nhân vật thường xuyên đối đầu nhưng cũng có lúc hợp tác để chống lại kẻ thù. Điểm mạnh của Knuckles là khả năng leo trèo cùng nắm đấm có gai. Nhân vật được xem là một trong những biểu tượng của thương hiệu Sonic, bên cạnh chú nhím xanh.

Tails là một cô cáo màu vàng có hai đuôi. Trong nguyên tác, nhân vật thường làm trợ thủ của Sonic. Colleen O’Shaughnessey – từng lồng tiếng nhân vật trong các bản trò chơi điện tử và truyền hình – tái xuất với các fan của thương hiệu.

Sonic the Hedgehog 2 trailer

Trailer “Sonic the Hedgehog 2”. Video: CGV

Trailer cũng tiết lộ một phần nội dung của phần hai. Sonic lúc này đã ổn định cuộc sống mới tại Trái Đất, ở cạnh vợ chồng Tom và Maddie. Tuy nhiên, chàng nhím vẫn khát khao chứng tỏ bản thân và muốn trở thành người hùng. Cùng lúc, tiến sĩ quái ác Robotnik (Jim Carey) trở lại với một âm mưu mới. Đoạn trailer kết thúc với màn giao tranh giữa Sonic và Knuckles, khiến nhiều khán giả tò mò về mối quan hệ của hai nhân vật trong tập này.

Loạt phim Sonic the Hedgehog dựa trên trò chơi điện tử nổi tiếng cùng tên của hãng Sega. Phần một ra mắt năm 2020, nhận phản hồi tích cực từ khán giả và giới phê bình, thu 306 triệu USD.

Đạt PhanNguồn tin Vnexpress.net

Đánh giá post

You may also like

Để lại một bình luận