Trang chủ Thời trang GUCCI “TRIỆU HỒI” NÉT THANH LỊCH TỪ 30 NĂM TRƯỚC TRONG THIẾT KẾ TÚI TOTE GUCCI DIANA

GUCCI “TRIỆU HỒI” NÉT THANH LỊCH TỪ 30 NĂM TRƯỚC TRONG THIẾT KẾ TÚI TOTE GUCCI DIANA

Tác giả Auto Post

Gucci Diana là “siêu phẩm” túi xách mới nhất của Gucci được ra mắt trong tháng 7, hứa hẹn sẽ chinh phục mọi phong cách của các tín đồ thời trang.
Được tái hiện lại theo một thiết kế nguyên bản từ năm 1991, túi xách Gucci Diana “lộ diện” trước công chúng qua loạt hình ảnh và phim ngắn giới thiệu BST Ouverture. Đây là sáng tạo mới của NTK Alessandro Michele với những nét chấm phá đặc sắc, làm sống lại một trong những thiết kế túi xách rất được ưa chuộng bởi các biểu tượng thời trang trong thập niên 1990s. Thiết kế túi vuông vắn với khoang chứa rộng rãi, thu hút mọi ánh nhìn bởi chi tiết quai xách bằng tre uốn cong. Chi tiết đai cài với tông màu neon được thêm vào phần quai xách là nét chấm phá đắt giá cho Gucci Diana, tạo sức hút khó cưỡng đối với các tín đồ thời trang sành điệu.

collage gucci diana packshot deponline 07
Túi xách Gucci Diana được giới thiệu trong BST Ouverture

Với dòng túi Gucci Diana, NTK Alessandro Michele muốn mang đến sự khai phá mới mẻ khái niệm hiện thân, được thể hiện qua thiết kế gợi lên tính thẩm mỹ, và cả một thái độ mới mẻ và thú vị. Ở khía cạnh cảm hứng, ông đã tiến xa hơn với sự chiêm nghiệm về tầm ảnh hưởng rộng lớn và có tác động mà một cá nhân, hoặc có thể là một cá tính, đã đạt được qua nhiều thế hệ và các nền văn hóa. Một thiết kế túi xách từ 30 năm trước vẫn có thể thu hút được sự quan tâm cũng như chinh phục trái tim của những người yêu thời trang hiện đại.
collage gucci diana packshot deponline 01

collage gucci diana packshot deponline 02
Những phiên bản đa dạng của Gucci Diana có thể phù hợp với bất kỳ phong cách nào
collage gucci diana packshot deponline 05
Túi Gucci Diana kích thước lớn có thể chứa được rất nhiều đồ

Túi xách Gucci Diana là sự hiện diện của một thời đại nhất định với sức hấp dẫn bất chấp thời gian. Nó thể hiện phong cách trong sự tiến hóa không ngừng, phù hợp một cách hoàn hảo với các quy ước về sự thanh lịch cũng như sẵn sàng để lại được tái tạo sau này. Đó cũng là thông điệp mà Gucic muốn truyền tải đến tất cả mọi người về sự uyển chuyển, về sự tự do và sử dụng thời trang như một phương tiện quyền lực để thể hiện bản thân.

collage gucci diana packshot deponline 04

collage gucci diana packshot deponline 03
Các phiên bản túi Gucci Diana bằng da quý hiếm
Đánh giá post

You may also like

Để lại một bình luận