Trang chủ Thời trang Chanel tiếp tục tăng giá lần 2 trong năm lên mức 12-15%, có mẫu giá đã gần ngang một chiếc Kelly của Hermès

Chanel tiếp tục tăng giá lần 2 trong năm lên mức 12-15%, có mẫu giá đã gần ngang một chiếc Kelly của Hermès

Tác giả Auto Post

Hiện tại, bạn sẽ phải bỏ ra ngót nghét 200 triệu đồng để sở hữu một chiếc Chanel Classic Medium Flap Bag.

Vừa qua, thương hiệu thời trang danh tiếng của Pháp – Chanel đã thông báo về việc điều chỉnh mức giá của một số sản phẩm. Cụ thể, nhà mốt nước Pháp sẽ tăng giá của hai dòng túi Chanel Classic Bag và Chanel Boy Bag trong mức từ 12 – 15%. Sự thay đổi này sẽ bắt đầu từ ngày 1/7 tại Mỹ, Canada và châu Âu, sau đó một tuần là toàn thế giới. Đây cũng là lần tăng giá thứ hai của Chanel sau lần tăng giá hồi tháng 1 đầu năm nay, với mức tăng từ 4 – 7%.
Nói về ảnh hưởng của lần tăng giá này, các blogger thời trang nhận định thị trường bán lẻ sẽ tràn ngập những mẫu túi của Chanel với các sellers mong muốn kiếm thêm lợi nhuận từ khoản chênh lệch giữa giá cũ và giá mới, có thể dao động trong vài ngàn đô. Tuy nhiên, có một tin vui là trừ phi bạn muốn “săn lùng” những mẫu túi cực hiếm, theo mùa hay phiên bản giới hạn thì giá mới “đau ví” và khó tìm, còn nếu chỉ là những mẫu bình thường thì giá cũng không chênh lệch nhiều với store chính hãng.

Chanel tiếp tục tăng giá lần 2 trong năm lên mức 12-15%, có mẫu giá đã gần ngang một chiếc Kelly của Hermès - Ảnh 2.

Mức giá mới của dòng túi Chanel Classic Bag kể từ tháng 7, 2021 tại Mỹ. Chanel Classic Mini Square Flap Bag có mức giá mới khoảng 99 triệu đồng (tăng 9%) còn Chanel Classic Maxi Flap Bag có giá khoảng 216 triệu đồng (tăng 15%)

Chanel tiếp tục tăng giá lần 2 trong năm lên mức 12-15%, có mẫu giá đã gần ngang một chiếc Kelly của Hermès - Ảnh 3.

Mức giá mới của dòng túi Chanel Classic Bag kể từ tháng 7, 2021 tại châu Âu. Trong đó, Chanel Classic Mini Rect Flap Bag có giá mới khoảng 103 triệu đồng (tăng 8,5%), còn Chanel Classic Jumbo Flap Bag có giá mới khoảng 202 triệu đồng (tăng 12%)

Chanel tiếp tục tăng giá lần 2 trong năm lên mức 12-15%, có mẫu giá đã gần ngang một chiếc Kelly của Hermès - Ảnh 4.

Chanel Classic Medium Flap Bag, dòng túi được nhiều chị em ưa chuộng có mức giá mới tại châu Âu là 187 triệu đồng (tăng 12%)

Chanel tiếp tục tăng giá lần 2 trong năm lên mức 12-15%, có mẫu giá đã gần ngang một chiếc Kelly của Hermès - Ảnh 5.

Mức giá mới của dòng túi Chanel Boy Bag kể từ tháng 7, 2021 tại Mỹ. Chanel Small Boy Flap Bag có giá mới khoảng 131 triệu đồng (tăng 14,3%), còn Chanel New Medium Boy Flap Bag có giá khoảng 148 triệu đồng (tăng 12,5%)

Chanel tiếp tục tăng giá lần 2 trong năm lên mức 12-15%, có mẫu giá đã gần ngang một chiếc Kelly của Hermès - Ảnh 6.

Mức giá mới của một số dòng túi Chanel tại châu Âu kể từ tháng 7, 2021. Chanel Mini Rectangular Flap có giá mới khoảng 102 triệu đồng (tăng 13,4%), còn Chanel Classic Jumbo Flap có giá khoảng 200 triệu đồng (tăng 12%)

Có thể thấy sau đợt tăng giá này, Chanel đã có thêm vài mẫu túi có giá gần như là ngang bằng với giá một chiếc Kelly của Hermès.

Ảnh: Internet / Purseblog / Pursebop

Đánh giá post

You may also like

Để lại một bình luận