Các cụ dặn dò: 4 kiểu đàn ông này dù có gia sản bạc tỷ cũng đừng lấy kẻo khổ cả đời

by Admin
14

Vô trách nhiệm

Tình yêu chỉ cần cả hai đều hài lòng nhưng hôn nhân cần hai người cùng chia ngọt sẻ bùi, chung tay gánh trách nhiệm. Người đàn ông sống vô trách nhiệm trong hôn nhân thì gánh nặng cuộc đời sẽ đổ hết lên vai người phụ nữ.

Những người đàn ông không có tinh thần trách nhiệm sẽ coi gia đình mình như một cái khách sạn. Anh ta sẽ nhắm mắt làm ngơ trước mọi thứ mà anh ta không quan tâm đến bất cứ điều gì. Chính vì vậy, khi vợ chồng xảy ra mâu thuẫn, anh ta sẽ sẵn sàng xách vali ra đi.

14

Không có nguyên tắc

Lý do tại sao một người đàn ông luôn chung thủy trong chuyện tình yêu đó là vì anh ấy sống có nguyên tắc. Trước khi kết hôn, người đàn ông có thể trải qua nhiều mối tình, qua lại với nhiều người phụ nữ. Nhưng sau khi kết hôn, một người chồng tốt sẽ giữ khoảng cách, hạn chế qua lại với những người phụ nữ khác.

Đàn ông không có nguyên tắc thật đáng sợ, tuy bề ngoài có vẻ chung thủy nhưng bạn cũng phải biết rằng họ sẵn sàng làm những chuyện mờ ám sau lưng bạn.

12

Không có chí tiến thủ, không thể sống độc lập

Nhiều người đàn ông sau khi kết hôn không thể trưởng thành hơn, ngay cả khi họ có gia đình và con cái. Họ vẫn dồn hết sức lực cho cuộc chơi. Một số người đàn ông cho rằng mình có gia cảnh giàu sụ nên mặc sức ăn chơi hưởng thụ.

Kiểu đàn ông không có chí tiến thủ, sống ỷ lại này sẽ khiến người vợ cảm thấy hết sức thất vọng, mệt mỏi. Người đàn ông không thể sống độc lập thường coi vợ là chỗ dựa duy nhất.

Nóng nảy, bạo lực

Trên đời này không thiếu những người đàn ông gia trưởng, nóng nảy, thích dùng bạo lực để giải quyết vấn đề. Kiểu người đàn ông này rất khó để cảm hóa. Sau những trận bạo lực với vợ, họ có thể xin lỗi, nói lời ngon ngọt nhưng sau rồi đâu lại vào đây.

Kiểu đàn ông này sẽ khiến vợ cảm thấy tiêu cực, khiến cuộc sống của họ trở nên vô vọng. Điều đáng sợ nhất là người vợ chẳng dám dựa vào chồng vì cô ấy cho rằng chồng không thể mang lại cho mình cảm giác an toàn.

Tin tức liên quan