Trang chủ Sức khỏe ‘Bộ ba phù thủy’ tái hợp nhân 20 năm ‘Harry Potter’

‘Bộ ba phù thủy’ tái hợp nhân 20 năm ‘Harry Potter’

Tác giả Auto Post


Daniel Radcliffe, Rupert Grint và Emma Watson tái hợp trong show kỷ niệm 20 năm loạt phim về phù thủy “Harry Potter”.

Ngày 9/12, HBO Max hé lộ bức ảnh đầu tiên trong chương trình Return to Hogwarts với sự hiện diện của Daniel Radcliffe (vai Harry Potter), Rupert Grint (vai Ron Weasley) và Emma Watson (vai Hermonie Granger).

Grint, Emma, Radcliffe (từ trái qua) trong chương trình Return to Hogwarts. Ảnh: Warner Bros.

Grint, Emma, Radcliffe (từ trái qua) trong chương trình “Return to Hogwarts”. Ảnh: Warner Bros.

Trong ảnh, họ ngồi trò chuyện tại phòng sinh hoạt chung của nhà Gryffindor – địa điểm các nhân vật Harry Potter, Ron Weasley và Hermonie Granger thường xuyên hoạt động. Trước đó, các “Potterhead” (tên gọi người hâm mộ Harry Potter) lo lắng “bộ ba phù thủy” không thể xuất hiện cùng nhau mà chỉ tái hợp qua các cuộc gọi trực tuyến vì dịch bệnh.

Trước đó vào ngày 6/12, HBO Max cũng tung teaser đầu tiên cho Return to Hogwarts. Trong video 50 giây, các diễn viên Robbie Coltrane (vai Rubeus Hagrid), Matthew Lewis (vai Neville Longbottom) và Mark Williams (vai Arthur Weasley) nhận được những lá thư mời tham gia chương trình. Người hâm mộ Harry Potter nhanh chóng nhận ra đây chính là các lá thư nhập học trường phù thủy Hogwarts trong phim. Hình ảnh Nhà ga 9 3/4, nơi Harry Potter lên chuyến tàu tốc hành Hogwarts, cũng xuất hiện trong video.

Teaser

Teaser “Return to Hogwarts”. Video: Warner Bros.

Chương trình sẽ lên sóng HBO Max vào ngày 1/1/2022, 20 năm sau ngày phát hành phần đầu tiên – Harry Potter và hòn đá phù thủy. Theo thông cáo báo chí của Warner Bros – đơn vị sở hữu HBO Max, chương trình bao gồm “các cuộc phỏng vấn và trò chuyện chưa từng được công bố, nơi dàn diễn viên kể lại câu chuyện làm phim đầy hấp dẫn”.

Tom Ascheim, lãnh đạo Warner Bros, cho biết: “Chương trình hồi tưởng này dành cho những ai đã coi Harry Potter là một phần của cuộc sống. Từ dàn diễn viên và êkíp sản xuất tài năng, luôn cống hiến hết mình để tạo nên loạt phim tới những người hâm mộ nhiệt thành vẫn sống mãi tinh thần Thế giới Phù thủy suốt 20 năm qua”.

Return to Hogwarts thiếu vắng những diễn viên đã qua đời như Alan Rickman (vai thầy Snape), Helen McCrory (vai Narcissa Malfoy) và Richard Harris (vai thầy Dumbledore). Tác giả của bộ truyện Harry Potter J. K. Rowling dự kiến cũng không góp mặt, chương trình sẽ chỉ sử dụng lại các video trả lời phỏng vấn trước đây của bà. Điều này được cho liên quan những phát ngôn gây tranh cãi của Rowling về cộng đồng người chuyển giới hồi tháng 6/2020.

Harry Potter là loạt phim dựa trên tiểu thuyết viễn tưởng cùng tên của nhà văn Anh J. K. Rowling. Với tám phần phim có tổng doanh thu phòng vé 7,7 tỉ USD và nhận 12 đề cử Oscar, Harry Potter đã trở thành một biểu tượng văn hóa toàn cầu, đưa tên tuổi những ngôi sao nhí Daniel Radcliffe, Rupert Grint và Emma Watson vụt sáng.

Đức KhánhNguồn tin Vnexpress.net

Đánh giá post

You may also like

Để lại một bình luận